Mở bán Condotel The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh là tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc tại bãi biển được xếp hạng là 1 trong 9 bãi biển đẹp nhất thế giới – Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Cùng với thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng, quần thể tiện ích đẳng cấp, đa dạng các loại hình vui chơi giải trí và các dịch vụ cao cấp hàng đầu khu vực, khi đến với dự án Arena khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tận hưởng không khí trong lành góp phần đem tới một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Đồng thời so với các dự án trong khu vực, giá bán The Arena Cam Ranh đang ở mức vô cùng hấp dẫn đem tới cho khách hàng cơ hội sở hữu một căn hộ ước mơ cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định.

Sự kiện mở bán Condotel The Arena Cam Ranh trong tháng 11/2017

Dự kiến ngày 19/11/2017, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang tổ chức buổi mở bán Condotel The Arena Cam Ranh. Sự kiện này là cơ hội tiếp xúc, giao lưu với khách hàng cũng như giới thiệu dự án, quảng bá sản phẩm tới các nhà đầu tư.

Trong buổi lễ mở bán, bạn sẽ được giao lưu với các chuyên gia môi giới hàng đầu Việt Nam. Đồng thời được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị từ chủ đầu tư.

ÐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Condotel The Arena Cam Ranh

Giá bán hấp dẫn

Dự án condotel The Arena Cam Ranh được thiết kế bao gồm 4 tòa Condotel hướng biển với đa dạng các loại diện tích:

– Căn hộ Studio 1 và 2 phòng ngủ, các loại diện tích: 32, 34, 36, 38, 40, 65m2

Những căn đẹp sẽ có view biển trực diện, những căn góc có view chếch biển. Đặc biệt mức giá bán căn hộ cao nhất là 40 triệu/m2. Như vậy, giá bán Condotel The Arena Cam Ranh dự kiến sẽ từ 800tr – 1tỷ2.

Đặc biệt với chính sách vay vốn ưu đãi đến 70%, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra khoản tiền ban đầu 300tr là đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Arena Cam Ranh từ trên cao

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Arena Cam Ranh từ trên cao

Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh, lợi nhuận lâu dài

Khác hoàn toàn các dự án nghỉ dưỡng trước đây, The Arena đưa ra cho khách hàng nhiều phương án lựa chọn. Đó chính là sự linh hoạt trong mô hình khai thác và chính sách bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng.

1. Sử dụng để ở:

Sau khi mua xong, khách hàng chỉ cần chịu chi phí quản lý, chi phí chung như mua các căn hộ khác. Chủ sở hữu có thể linh hoạt sử dụng để ở, cho thuê.

Điều đặc biệt mà chưa dự án nghỉ dưỡng nào có được, thời gian ban đầu, khách hàng có thể ký gửi căn hộ cho đơn vị quản lý với thời gian tối thiểu 3 năm. Sau thời gian đó, khi mà toàn bộ đi vào vận hành, khách hàng có thể lấy lại căn hộ để ở hoặc tự kinh doanh.

2. Uỷ thác kinh doanh:

Mua và cho thuê lại bởi hợp đồng ủy thác kinh doanh với đơn vị quản lý vận hành Tập đoàn Absolute Hotels Services (AHS)với thời hạn tối thiểu 3 năm .

Hình thức này giống như đầu tư condotel với chia sẻ lợi nhuận là 95/05. Sau khi hết hạn hợp đồng khách hàng có thể sử dụng hoặc cho thuê như bình thường.

3. Tự kinh doanh:

Chủ sở hữu có thể mua và sử dụng dịch vụ chăm sóc của bên cung cấp để trong quá trình sử dụng luôn đảm bảo căn hộ duy trì ở tiêu chuẩn 5 sao.

Sau đó khách hàng có thể tự cho thuê, kinh doanh. Đa số khách hàng hiện nay lựa chọn phương án kí hợp đồng với các đơn vị lữ hành dài hạn.

Mở bán Condotel The Arena Cam Ranh
Rate this post
Chia sẻ bài viết