Thiết kế ấn tượng của dự án The Arena Cam Ranh

Nối tiếp thành công của Panorama Nha Trang, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh Nha Trang kết hợp cùng đơn vị thiết kế Finko đã tạo ra một The Arena Cam Ranh có thiết kế thật đặc sắc, ấn tượng và khác biệt hoàn toàn so với những dự án nghỉ dưỡng khác.

The Arena được coi là kiệt tác kiến trúc mong đợi nhất từ trước tới nay, mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, lý tưởng, làm say đắm lòng người. Toàn bộ dự án được xây dựng dưới khu đất 30ha bao gồm shophouse, tiện ích, bể bơi ngoài trời tam cấp và 4 tòa condotel thiết kế hình vòm cung, ôm trọn biển Bãi Dài. Tính tới thời điểm này, đây là dự án hiếm hoi có tỉ suất lên tới gần 100% các căn view trọn biển xanh, có quy mô lớn nhất tại Cam Ranh. Không chỉ thiết kế ấn tượng, mang dấu ấn khác biệt thỏa mãn hoàn hảo cả 3 yếu tố:  Đầu tư – Nghỉ dưỡng – An cư. Sự ra đời của The Arena đã tạo nên một bước tiến vĩ đại cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam Ranh.

Mặt bằng tổng thế dự án The Arena

Mặt bằng tổng thế dự án The Arena

Bốn tòa condotel The Arena đại diện cho Tứ đại:  Đất, nước, lửa, khí – 4 chất phổ quát trong vũ trụ. Đây cũng là ý tưởng xuyên suốt từ tổng thể cho đến chi tiết từng căn hộ. Từng tòa tháp mang dáng uốn cong mềm mại lấy cảm hứng từ tổ chim yến , ôm trọn không gian quý giá của biển và trời đất giao hòa, kết nối với quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội.

Chủ đề Tứ đại bất biện cũng được thể hiện xuyên suốt trong thiết kế nội thất mỗi căn hộ, tạo nên một phong cách thống nhất và riêng biệt chỉ có ở thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp The Arena  đầy sôi động nhưng cũng an yên, thư thái.

Toàn cảnh The Arena Cam Ranh về đêm

Toàn cảnh The Arena Cam Ranh về đêm

Hiện nay chủ đầu tư đã ra mắt 2 tòa: Tháp Light và Tháp Sea

Light: Truyền tải đến toàn bộ căn phòng một không gian ngập tràn ánh sáng, sang trọng và tinh tế.

Căn hộ mẫu tháp Light

Căn hộ mẫu tháp Light

Sea: Mang màu ngọc bích của biển, giúp cho không gian nghĩ dưỡng hòa cùng thiên nhiên.

Mọi thông tin thắc mắc về dự án xin vui lòng liên hệ: 0938.258.333

Thiết kế ấn tượng của dự án The Arena Cam Ranh
Rate this post
Chia sẻ bài viết