Tận hưởng tiện ích đẳng cấp tại The Arena Cam Ranh

Một trong những yếu tố hàng đầu để người đầu tư lựa chọn một bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là tiện ích giải trí của dự án. Condotel Arena Cam Ranh sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối đến từ những tiện ích cao cấp của mình.

Condotel Arena Cam Ranh cùng các tiện ích đẳng cấp

Đa phần khách du lịch đến với các Resort dù cao cấp đến đâu cũng thường không hài lòng vì sự nghèo nàn tiện ích. Nguyên nhân không khó lí giải. Bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thường được xây dựng biệt lập để đảm bảo sự riêng tư cho du khách. Chính vì thế mà các tiện ích trong nội thu khá nghèo nàn và không có nhiều sự lựa chọn.

Nhận thấy yếu điểm này, dự án condotel Arena Cam Ranh đã được tính toán đầy đủ và bổ sung các tiện ích đẳng cấp từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của du khách.

Đến với các khu du lịch biển chắc chắn du khách không thể bỏ qua các môn thể thao phức hợp dưới nước.  Dự án này được rất nhiều du khách tại Cam Ranh mong chờ bởi đây là lần đầu tiên công nghệ tạo sóng nhân tạo được triển khai một cách đồng bộ.

Với khoảng cách sóng lớn và lớp sóng cao, du khách sẽ được trải nghiệm tất cả các bộ môn thể thao dưới nước một cách đỉnh cao nhất mà không cần phải lo lắng độ an toàn giống như sóng tại biển tự nhiên.

Mặt bằng tiện ích tại The Arena Cam Ranh

Mặt bằng tiện ích tại The Arena Cam Ranh

Đối với những ai không yêu thích các hoạt động mạnh, bạn sẽ phải lòng dòng sông lười bao quanh dự án Condotel Arena Bãi Dài ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Ngoài những tiện ích nổi bật này, dự án cũng mang lại cho khách hàng những phục vụ chuyên sâu đến từ các dịch vụ Gym, trung tâm mua sắm, sân khấu nhạc nước và thám hiểm trên không trung với dịch vụ ZipLine.

Mua Arena Cam Ranh – đầu tư thấp, lợi nhuận cao

Dự án được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và đầy đủ các tiện ích cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên giá bán Arena Cam Ranh được cho là vô cùng hợp lý ở thời điểm hiện tại. Trung bình, giá khởi điểm cho một căn hộ Condotel ở đây là khoảng 960 triệu và có sử dụng hình thức gia hạn nợ gốc, cho vay mua nhà dài hạn đến từ các ngân hàng lớn.

Rõ ràng mức giá trên được xếp vào hàng khá “mềm” đối với một dự án cao cấp và khả năng thu hồi vốn cũng như thanh khoản cực nhanh như The Arena Cam Ranh. Nhờ những yếu tố trên, dự án này được dự báo sẽ sớm trở thành cơn sốt đầu tư mới trên thị trường bất động sản.

Chia sẻ bài viết